logo

VIỆT NAM DẪN ĐẦU NGUỒN CUNG SẢN PHẨM NGHỈ DƯỠNG GIAI ĐOẠN...


Việt Nam đang dẫn đầu nguồn cung sản phẩm nghỉ dưỡng giai đoạn 2019-2020
Rổ hàng bất động sản nghỉ dưỡng của Việt Nam vượt trội so với nhóm các nước Indonesia, Thái Lan, Malaysia, Philippines, Hàn Quốc ( theo báo cáo nghiên cứu của Savills)

Xu hướng đầu tư bất động sản 2019 tăng vượt trội

Theo nhận định của các chuyên gia: tỷ lệ đô thị hóa ở Việt Nam hiện nay ở mức 37,5% và dự kiến tăng lên 45% vào năm 2020. Tỷ lệ này thuộc hàng thấp so với các nước trên thế giới nhưng tốc độ đô thị hóa lại thuộc hàng cao của thế giới.
Hướng đi mới đầy thách thức mà gợi mở ra những cơ hội lớn cho các doanh nghiệp - chắc chắn đây là một hướng đi bán hàng rất tốt. Thay vì tập trung vào các thị trường như Hà Nội và TP.HCM - những thị trường đã tương đối bão hòa - nên chuyển sang các thị trường lân cận có nhiều cơ hội tăng tỷ lệ đô thị hóa
Theo đó, chiến lược mở rộng thị trường của nhiều doanh nghiệp BĐS là dịch chuyển sang các tỉnh, thành phố khác, đặc biệt những đô thị loại 2 ven biển - nơi đang hình thành những đô thị trung tâm với định hướng phát triển hạ tầng du lịch tốt như nâng cấp sân bay, hạ tầng giao thông, mở đường bay trong nước và quốc tế và đang thu hút nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư - để tạo nhanh dòng tiền.

Cung đường biển Bình Châu - Hồ Tràm
Một nhà đầu tư khác cũng phân tích: "TP.HCM có những vị trí đẹp và không đẹp, tỉnh lẻ cũng vậy, có những vị trí không đẹp nhưng cũng có những vị trí đắc địa. Vấn đề là làm ở vị trí nào, chứ đừng phân biệt ở tỉnh lẻ hay TP.HCM. Hầu hết các sản phẩm đất nền ở tỉnh lẻ được tung ra có lượng hấp thụ cao, đạt khoảng 86%".
Một khối lượng lớn dự án nghỉ dưỡng ra đời, đưa ra thị trường hàng ngàn căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp ở các loại hình khác nhau. Xu hướng nhà đầu tư "săn đón" loại hình biệt thự ven biển để mua cho thuê đang tăng mạnh theo đà tăng trưởng của du lịch trong nước.

Bai biển Hồ Tràm thuộc huyện Xuyên Mộc, TP. Bà Rịa, tỉnh bà Rịa Vũng Tàu
Đặc biệt cung đường biển Bình Châu - Hồ Tràm là một cái tên luôn được nhắc đến đầu tiên trong danh sách những mảnh đất có khả năng đầu tư sinh lời cao trong năm 2019. Đất nền Hồ Tràm Xuyên Mộc gây chú ý trong thời gian gần đây bởi tiềm năng phát triển du lịch Biển quá vượt trội khi nhiều dự án lớn như Safari, Novaword Hồ Tràm của các “ông lớn” như FLC, Novaland, tập đoàn Tuần Châu đỗ về

Thật hiếm thấy khu vực nào chỉ mới nổi lên trong vòng một thời gian ngắn, mà đã có tên tuổi hầu hết các ông lớn trong giới địa ốc từ khắp mọi miền hội tụ về khai thác và đầu tư. Nổi bật thời điểm hiện tại đó là dự án: Future Era Bông Trang - dự án đất vườn 500m2 nằm trong khu vực Hồ Tràm Xuyên Mộc, vùng đất hiện đang rất được khách hàng quan tâm và săn đón. 
Thông tin chi tiết dự án, xem thêm tại link: https://hoangkhaiminh.com/du-an/future-era-bong-trang-dat-nha-vuon-ven-bien-ho-tram-xuyen-moc

FacebookTwitterAddthis
GỌI NGAY:
090.827.55.44